วิธีหาโดจินที่มีตัวเลขในชื่อ

ตัวเลขในชื่อ

หากคุณสนใจที่จะค้นหาโดจินที่มีตัวเลขในชื่อ คุณจะต้องค้นหาไปทั่ว มีหลายวิธีในการทำเช่นนั้น ขั้นแรก คุณสามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาของ Doujin.com เพื่อค้นหา doujin ที่คุณต้องการ คุณยังสามารถเยี่ยมชมหน้าบล็อกของสาวๆ Doujin ซึ่งอัพเดททุกวัน นี่เป็นวิธีหนึ่งในการค้นหา doujin ที่มีชุมชนที่กระตือรือร้นมาก

ประการที่สอง โดจินชิไม่ถูก โดจินชิชิ้นเดียวมีราคาตั้งแต่ 300 ถึง 600 เยน นอกจากนี้ โดจินบางตัวมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมองหาโดจินที่มีธีมอีโรติก

โดจิน คืออะไร

คุณยังสามารถค้นหาโดจินได้ด้วยรหัสโพสต์ ซึ่งเป็นตัวเลขหกหลักที่ระบุโดจินโดยเฉพาะ รหัสเหล่านี้มักใช้ใน URL ของเว็บไซต์และเป็นตัวระบุเฉพาะสำหรับโดจิน

วิธีหาโดจินที่มีตัวเลขในชื่อ

ร้านโดจินมือสองก็เป็นอีกที่ที่ดีในการค้นหาโดจินที่เก่ากว่า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโดจินส่วนใหญ่มีวางจำหน่ายแล้ว คุณอาจไม่พบโดจินรุ่นเก่าที่คุณกำลังมองหา หรือคุณสามารถลอง Otamart เว็บไซต์ตลาดนัดออนไลน์ของญี่ปุ่น ผู้ใช้สามารถโพสต์สินค้าเพื่อขายบนเว็บไซต์นี้และสื่อสารกันเป็นภาษาญี่ปุ่น หากคุณไม่สะดวกกับอุปสรรคทางภาษา คุณสามารถใช้บริการซื้อพร็อกซีเพื่อซื้อจาก Otamart

อีกวิธีในการค้นหาโดจินที่มีตัวเลขคือไปที่การประชุมโดจิน การประชุมโดจินที่ใหญ่ที่สุดเรียกว่า Comiket ซึ่งเป็นกระเป๋าหิ้วของคำว่า “Comic Market” ในภาษาอังกฤษ จัดขึ้นปีละสองครั้งในโตเกียวและมีวัสดุ doujin มากกว่าแปดพันตารางเมตร

นอกจาก doujins แล้ว คุณยังสามารถหาแฟนฟิคได้อีกด้วย แฟนฟิคบางเรื่องสามารถสร้างรายได้ให้กับครีเอเตอร์ได้เต็มเวลาด้วยซ้ำ ตัวอย่างเช่น Ragnarok Battle Offline ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อ Ragnarok Online ได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในฐานะโดจิน Gravity Corp. ได้ให้เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

อีกวิธีในการค้นหาโดจินคือการค้นหาออนไลน์ มีไซต์มากมายที่มีคอลเล็กชันผลงานเหล่านี้ และคุณสามารถใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อค้นหาอนิเมะใหม่ๆ ได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจจำเป็นต้องรู้ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นจึงจะสามารถหาโดจินที่มีตัวเลขได้ แม้ว่าในตอนแรกอาจดูสับสนเล็กน้อย แต่ก็ไม่ยากที่จะหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *